Tin tức Thiên Khôi

CHỢ ĐÊM PHỐ ĐI BỘ VINHOMES OCEAN PARK HÀ NỘI CHÍNH THỰC LỘ DIỆN VÀO TỐI 25/10!

26 Tháng Mười, 2022 | 25 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Vinhomes Ocean Park không chỉ là một nơi đáng sống với cảnh quan biển hồ tuyệt đẹp mà giờ đây còn là một điểm đến du lịch đa trải nghiệm, thu hút rất nhiều du khách ở Hà Nội và các vùng lân cận đến thăm.

 

️Kết hợp với vị thế của một đại đô thị như Vinhomes Ocean Park, khác biệt so với các khu chợ đêm phố đi bộ khác, Phố Đêm Ẩm Thực – Hà Nội Ocean Park còn được bố trí những địa điểm xem chuỗi show diễn âm nhạc, nghệ thuật đường phố tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng đầy cảm hứng, sôi nổi và náo nhiệt.

Một Vinhomes Ocean Park thân thiện và phồn hoa, khi ghép nối cùng với sự xuất hiện của các khu chợ đêm và phố đi bộ, chắc chắn sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ góp phần thúc đẩy giá trị của các khu shophouse, shop thương mại dich vụ Vinhomes Ocean Park xung quanh.

Chợ đêm phố đi bộ Ocean Park với hình thái mới đầy sức sống về đêm này, còn đầy hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội đầu tư – kinh doanh tuyệt vời, giúp những cư dân nội đô nhanh chóng hoà nhịp nền kinh tế đêm dành cho bất kỳ ai quan tâm.

    Thông tin ứng tuyển