Tin tức Thiên Khôi

THỰC TẾ – TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM THÀNH VIÊN CÔNG TY BĐS THIÊN KHÔI

29 Tháng Chín, 2022 | 81 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 15/5/2022 vừa qua, sinh viên khóa 61, 62 ngành Bất động sản, Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có chuyến đi thực tế đầy bổ ích và thú vị tại Công ty Bất động sản Thiên Khôi.

                     

                   Ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch HĐQT, cùng lãnh đạo Công ty chia sẻ với sinh viên

Tại đây, sinh viên đã được Ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch HĐQT cùng các lãnh đạo trong Công ty chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần có cũng như những giá trị mà mỗi sinh viên cần tích lũy để tham gia vào thị trường bất động sản. Lãnh đạo công ty cũng đã giành nhiều thời gian giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên. Qua đó, các em sinh viên đã có cái nhìn rõ hơn về cách thức hoạt động của thị trường bất động sản, thị trường Dự án, thị trường Nhà phố, học được cách đánh giá tính thanh khoản của một bất động sản, được đào tạo về kỹ năng tác động tâm lý khách hàng khi bán hàng, được định hướng nghề nghiệp và những giá trị mà một sinh viên mới ra trường cần tích lũy, học hỏi để từ đó xác định mục tiêu của mình và lên phương án bổ sung kiến thức, kỹ năng trong thời gian tới.

 

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Công ty

Tập thể sinh viên khóa 61, 62 ngành Bất động sản xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy, cô Bộ môn Kinh doanh bất động sản, Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên đã tạo điều kiện cho chúng em được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, điều mà rất cần thiết đối với mỗi sinh viên, giúp cho sinh viên có thêm những hành trang bổ ích trước khi bước vào đời.

Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty Bất động sản Thiên Khôi đã giành thời gian cho sinh viên Bất động sản một ngày trải nghiệm thật đáng giá. Cảm ơn những chia sẻ tâm huyết, thực tế từ Ban lãnh đạo Công ty và những anh chị thành công trong lĩnh vực BĐS để sinh viên chúng em có thêm động lực phấn đấu, học tập cống hiến nhiều và nhiều hơn nữa.

 

Bài và ảnh: Lớp Bất động sản 61A và Bất động sản 61 B

Bất động sản 62A và Bất động sản 62 B