Tin tức Thiên Khôi

BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC VỀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN MỚI

17 Tháng Chín, 2022 | 48 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc họp diễn ra vào sáng Thứ bẩy ngày 17/09/2022, với sự tham gia đông đủ của các Lãnh đạo (bao gồm Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Đầu chủ) đang làm việc tại Công ty Bất động sản Thiên Khôi.

Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng, ngày hôm nay nội dung chính xuyên suốt trong buổi họp là bàn về cơ chế cũng như lên kế hoạch để phát triển đội ngũ bán hàng Dự án Bất động sản tại Hà Nội.

Ở phần đầu của buổi họp, Chủ tịch đã phân tích sơ bộ về thị trường Bất động sản, vào thời điểm hiện tại đang có dấu hiệu hơi chững lại do khủng hoảng tài chính trên toàn Thế giới, giá vàng cùng giá Bất động sản đồng loạt tăng cao ngày càng làm mất đi giá trị đồng tiền, chính điều đó đã khiến các ngân hàng buộc phải giảm lãi suất với mục đích kích cầu tiêu dùng. Chính thời điểm này, những nhà đầu tư thông thái nắm được cơ hội sẽ lợi dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản hợp lý.

           Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng chủ tọa cuộc họp

Nối tiếp đó, Chủ tịch phân tích sự khác nhau và tầm quan trọng giữa Bất động sản Dự án và Bất động sản Thổ cư. Bên cạnh những giá trị to lớn và bền vững của Bất động sản thổ cư thì Bất động sản Dự án được dự đoán là miếng bánh tiềm năng khi Thổ cư đang dần bị thu hẹp lại. Với vai trò của Công ty Bất động sản Thiên Khôi trên thị trường cùng hệ sinh thái cực mạnh và đa dạng của Thiên Khôi đã khiến những ông trùm về Dự án tìm tới cùng với các sản phẩm có giá trj cao mong muốn được hợp tác.

                                Sản phẩm đến từ tương lai

Trong buổi họp, Đầu chủ Thành Nam đã giới thiệu các sản phẩm của Dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch và Le Gran Jardin Sài Đồng, với bảng hàng phong phú, cơ sở hạ tầng cao cấp cùng vô số các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Hứa hẹn sẽ là tương lai tiềm năng của Bất động sản Thiên Khôi.

           Đầu chủ Thành Nam giới thiệu sản phẩm Dự án