Tin tức Thiên Khôi

LỄ CÔNG BỐ GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THIÊN KHÔI CUP – THU ĐÔNG 2022

9 Tháng Chín, 2022 | 44 Lượt xem
4.1/5 - (8 bình chọn)

Vào lúc 9g sáng hôm nay, trên tầng 21 nhà hàng Thiên Khôi đã diễn ra lễ công bố giải BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THIÊN KHÔI CUP – THU ĐÔNG 2022 tại khu vực Hà Nội.

Hơn 2000 cầu thủ cùng Trưởng phòng, Trợ lý tham dự

Với 70 đội bóng cùng hơn 2000 các tuyển thủ rực rỡ sắc màu đỏ của Thiên Khôi, mùa giải năm nay được dự kiến vô cùng thú vị khi có rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho vị trí VÔ ĐỊCH.

Bảng thi đấu của 70 đội bóng

Bên cạnh chiếc cúp danh giá cùng các phần thưởng cực hấp dẫn trị giá lên tới 50.000.000 vnđ, Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cùng đại diện Ban tổ chức là Trưởng ban Văn hóa và Thể thao – ông Nguyễn Xuân Quỳnh đã có những khẩu hiệu đẩy cao tinh thần anh em, cùng các thông báo về thể lệ giải đấu và sự đặc biệt của mùa giải năm nay chính là Công ty sẽ tài trợ toàn bộ BÓNG ĐÁ cho các đội thi và ĐỒNG PHỤC Thiên Khôi cho khán giả cổ vũ.

    Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng phát biểu trong buổi lễ

Phần cuối là chương trình bốc thăm chia bảng đấu cho 70 đội thi cực kì gay cấn, khi các đội được sắp xếp ngẫu nhiên trên 9 bảng đấu, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có thành tích xuất sắc nhất tại các bảng đấu để tiến tới trận CHUNG KẾT, BÁN KẾT.

          Đại diện các FC lên nhận bóng từ Ban tổ chức